AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT CONS_Cung Cấp Dịch Vụ TRỌN GÓI : THIẾT KẾ- THẨM TRA-THI CÔNG XÂY DỰNG-NỘI THẤT
https://www.facebook.com/AT.Funiture Yotube.com chat.zalo.me
Puigpunyent Eco-Passive House

 

 

 

 

 

 

Lối vào ngôi nhà là qua một mái hiên nhỏ. Bên trong là khu vực phòng khách – phòng ăn, có một tủ sách bên dưới cầu thang. Phòng này quay mặt về hướng Nam và có lối ra giàn dây leo. Lò sưởi được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu về độ kín và cách nhiệt của ngôi nhà, trở thành một yếu tố kết nối với bối cảnh nông thôn.  Cấu trúc lộ ra của dầm gỗ được thể hiện trên trần tầng trệt và tầng một. Nhà bếp quay mặt về phía Tây tách biệt, mặc dù được kết nối trực quan với phòng khách-ăn uống, có lối ra bên ngoài. Tầng một có ba phòng ngủ quay mặt về hướng Nam và một studio đa năng phục vụ hoạt động sáng tạo nghệ thuật của gia đình.

 

 

 

Đáng chú ý đến màu sắc và chất liệu nội thất của ngôi nhà, lựa chọn tông màu ấm áp, sử dụng gỗ, đá tự nhiên và tường trắng trát vữa vôi. Điều này mang lại cho ngôi nhà cảm giác ấm áp, tự nhiên và ấm cúng.

 

 

 

Ngôi nhà tận dụng các yếu tố tư nhiên như hướng Nam , kiểm soát ánh sáng mặt trời, độ dày cách nhiệt cao, kiểm soát nhiệt, cách biệt với không khí bên ngoài. Các tấm pin mặt trời đáp ứng nhu cầu năng lượng cho phần còn lại của ngôi nhà. Vào những đêm mùa hè, hơi mát tự nhiên của thung lũng được tận dụng để làm mát ngôi nhà một cách tự nhiên.

 

 

 

Ngôi nhà được xây dựng bằng vật liệu sinh thái  bền vững, cấu trúc gỗ ngang từ rừng, gạch gốm, vữa vôi thủy lực, vật liệu cách nhiệt bằng nút chai tự nhiên và lớp hoàn thiện acrylic gốc vôi ở mặt tiền. Đối với việc hoàn thiện nội thất, các sản phẩm gỗ gốc dầu tự nhiên, sơn silicat và xử lý đá với con dấu A+ và “Ecolabel” đã được sử dụng, tức là lượng khí thải VOC gần như “0” trong nội thất, thân thiện với môi trường và sinh thái. Bằng cách này, lớp vỏ  của ngôi nhà đã được hình thành như một “lớp da thứ ba”, tất cả các vật liệu tạo nên nó cho phép hơi nước dễ thở và không chứa VOC. Cần nói thêm rằng các vật liệu như vôi có tính hút ẩm nên độ ẩm được điều chỉnh một cách tự nhiên. Tất cả các ứng dụng và tiêu chí này đã góp phần đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng của ngôi nhà ở mức rất thấp, đồng thời mang lại mức độ tiện nghi rất cao cũng như góp phần thể hiện cam kết tôn trọng môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Archdaily.com

Chia sẻ:
  • Bình luận
Copyrights © 2018 NHÀ THẦU XÂY DỰNG AT_AT CONSTRUCTION. All rights reserved.