AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT CONS_Cung Cấp Dịch Vụ TRỌN GÓI : THIẾT KẾ- THẨM TRA-THI CÔNG XÂY DỰNG-NỘI THẤT
https://www.facebook.com/AT.Funiture Yotube.com chat.zalo.me
những lưu ý khi thiết kế nhà, biệt thự View biển
Lưu ý riêng về phong cách thiết kế
Thiết kế biệt thự biển dù là phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, kiểu Thái, kiểu Nhật…cần đảm bảo tạo ra một không gian sống không chỉ đẹp mà phải đa công năng cho những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Cùng với đó, phải đúng mong muốn của gia chủ và nhu cầu riêng của các thành viên. Ngoài ra, thiết kế cần kết hợp hài hòa yếu tố phong thủy, phù hợp với vị trí đất, đặc biệt kết cấu phải chắc chắn vì vùng biển thường có gió rất mạnh.

Lưu ý riêng về chất liệu sử dụng
Biệt thự biển đẹp phong cách hiện đại thường phù hợp và được lựa chọn nhiều bởi chất liệu nội thất hiện đại và thân thiện với môi trường như: gỗ, kính,…Trần nhà, sàn nhà nên làm bằng gỗ để mang lại sự ấm áp, tạo sự thân thiện, hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống cửa kính giúp mở rộng không gian để ngắm nhìn trọn vẹn được cảnh biển. Tuy nhiên cần đảm bảo sự chắc chắn giữa các khung cửa tránh sự va đập mạnh của gió.

Lưu ý về yếu tố phong thủy
Không riêng gì biệt thự ven biển, mà tất cả các loại hình nhà ở đều phải quan tâm đến yếu tố phong thủy, đặc biệt là những dự án lớn có nhiều nguồn đầu tư. Do đó, chủ đầu tư cũng như Kts cần nghiên cứu kỹ lưỡng diện tích, hướng đất, tuổi, cũng như sở thích của chủ đầu tư. Từ đó, lên kế hoạch thiết kế hoàn thiện hơn.

Lưu ý về bố trí sân vườn
Đối với biệt thự biển đẹp không gian xanh là không thể thiếu cho không gian sống thêm phần sinh động cần được đưa vào tối đa. Thiết kế không gian sân vườn cần nên phối hợp tốt theo tuổi mệnh của chủ nhân để có cách bố trí và chọn lựa cây cho đúng phong thuỷ. Đồng thời, dựa theo yêu cầu của nhà đầu tư để sở hữu một bản thiết kế sao cho toàn bộ những yếu tố nêu trên đều hoà hợp với nhau. Những căn biệt thự hướng biển này cần có kiến trúc hài hòa với cảnh quan thiên nhiên mới có thể tạo nên được nét đẹp đẳng cấp.

 
Lưu ý về thiết kế nội thất biệt thự biển
Nội thất cho mẫu biệt thự ven biển đẹp cần được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên tạo nên sự đồng nhất về tổng thể. Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cho không gian sống và cần sử dụng những chất liệu gần gũi và thân thiện với môi trường. Nội thất cần được bố trí gọn gàng ngăn nắp hướng đến không gian tối giản và đầy ấm cúng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự uy tín
Thiết kế biệt thự biển thường yêu cầu về thẩm mỹ – chuyên phục vụ cho giới thượng lưu. Do đó, cần đội ngũ Kts giỏi, giàu kinh nghiệm, uy tín để phô trọn nhiều giá trị đích thực của loại hình này. Chất lượng công trình kiến trúc phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn đơn vị thiết kế – thi công như thể nào. Trước khi bắt tay vào xây dựng biệt thự gần biển bạn nên giành thời gian nghiên cứu để chọn ra đơn vị tốt nhất, từ giá nhân công, vật tư, hình thức xây dựng, những trách nhiệm gì thuộc về bên nào nhằm tránh các điều không hay xảy ra khiến tiến độ công trình chậm lại.
Chia sẻ:
  • Bình luận
Copyrights © 2018 NHÀ THẦU XÂY DỰNG AT_AT CONSTRUCTION. All rights reserved.