AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT CONS_Cung Cấp Dịch Vụ TRỌN GÓI : THIẾT KẾ- THẨM TRA-THI CÔNG XÂY DỰNG-NỘI THẤT
https://www.facebook.com/AT.Funiture Yotube.com chat.zalo.me
Những Lợi Ích Và Cách Chọn Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín

Khi chuẩn bị xây nhà, nhiều người sẽ gặp khó khăn do không biết bắt đầu từ đâu. Thậm chí chưa có kinh nghiệm để dự trù kinh phí. Xây nhà trọn gói là một lựa chọn hiệu quả và là xu hướng lựa chọn được yêu thích của nhiều người.

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao cho bên nhà thầu hoặc công ty xây dựng chịu trách nhiệm thi công từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn nhà. Điều này phù hợp với chủ nhà không có kinh nghiệm trong xây dựng hoặc đang lay hoay không biết bắt đầu từ đâu để xây một căn nhà cho mình. Thậm chí tránh được các tình huống “dở khóc dở cười” khi tự “xây nhà một mình”.

Vì sao nên xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói được xem là giải pháp xây nhà tiết kiệm bởi 5 lý do sau:

1. Tiết kiệm chi phí vật liệu: Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi vì:

Không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường

Không kiểm soát được chất lượng vật tư

Vì là khách hàng lẻ, bạn sẽ mua giá cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên

Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công thì sẽ gây lãng phí đáng kể.

2. Tiết kiệm thời gian:

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian vì đơn vị nhà thầu/thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh gây mất thời gian.

Chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự “đứng” ra xây nhà có thể mas6t1 thời gian từ vài tháng đến một năm.

3. Có đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công, bảo trì

Nhiều người lầm tưởng tự mua gạch, đá, xi măng xây nhà thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với xây nhà trọn gói. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại:

An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng, có quy trình giám sát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên.

Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.

Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn, điện nước, thợ hồ, thợ mộc, thợ nhôm sắt,…Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm chi họ, giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.

4. Hỗ trợ pháp lý khi xây nhà

Khi xây nhà trọn gói, nhiều công ty xây dựng giúp chủ nhà xin phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công.

Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,…

5. Tiết kiệm chi phí thiết kế

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được nhận ưu đãi về chi phí thiết kế, có khi lên đến 100%. Miễn 100% bản vẽ hoàn công. Xu hướng hiện nay khi xây nhà, gia chủ thường yêu cầu thêm bản thiết kế nội thất để đảm bảo không gian sống tối ưu nhất.

Cách chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Điều đầu tiên và cần làm là gặp gỡ, tiếp xúc với người điều hành chính của công ty. Thông qua cách làm việc của họ, bạn có thể nhận biết một phần về người chủ công ty này và nên bỏ thời gian quan sát thái độ/cách làm việc của các nhân viên để có thể tin tưởng, cân nhắc giao “ngôi nhà” cho công ty xây dựng.

Khi xây nhà thì cần có chi phí, khoan hãy chú ý đến đắt rẻ mà hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, sự rõ ràng trong từng hạnh mục trong bảng bảo giá xây nhà. Càng chi tiết càng tốt vì khi đã ký hợp đồng mà mọi vấn đề vẫn chưa rõ ràng thì chỉ có chủ nhà là người chịu thiệt hại.

Những nhà thầu xây nhà trọn gói có tâm họ sẽ đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ nhà lên trên lợi nhuận. Chọn một công ty vừa phải (công ty chuyên thi công những sản phẩm nhà ở dân dụng), họ sẽ chú trọng đến những gì họ đang làm để tốt cho tiêu chí “xây dựng thương hiệu có uy tín” và có thể toàn tâm hơn cho tổ ấm của bạn.

Xem thêm: Tại sao chọn AT Construction? 

Đặc biệt, đối với công trình Biệt thự cần lưu ý những điều sau:

1. Bề dày kinh nghiệm trong thi công biệt thự: Bạn cần tìm hiểu các công trình, dự án họ đã làm qua. Các công trình của họ triển khai khắp cả nước chứ không giới hạn một vùng địa lý nào sẽ phản ánh thế mạnh của họ. Những công trình đã thực hiện phản ánh năng lực của công ty xây dựng.

2. Làm việc chuyên nghiệp: thể hiện ở việc đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng, làm đến đâu nghiệm thu gọn gàng đến đó để giúp chủ nhà yên tâm ở giai đoạn tiếp theo

3. Giá thành: Báo giá thi công rõ ràng, chi tiết từng hạng mục, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng khi tìm hiểu.

4. Thông tin và hình ảnh công ty: trong thời đại phát triển Internet, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, hình ảnh của công ty. Thông qua các diễn đàn, website, khách hàng có thể tìm hiểu về năng lực công ty từ đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn có nên chọn đơn vị đó hay không

Mọi công việc diễn ra trong quá trình thi công sẽ được quản lý, giám sát và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng. Vì cùng được quản lý bởi một đơn vị thi công dẫn đến quá trình thi công diễn ra được đảm bảo, hiệu quả và thống nhất hơn nhiều so với việc tìm đội thi công xây dựng biệt thự riêng lẻ.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Theo tinhaynhadat.com 

Chia sẻ:
  • Bình luận
Copyrights © 2018 NHÀ THẦU XÂY DỰNG AT_AT CONSTRUCTION. All rights reserved.