AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

AT Construction: Nhà Thầu Xây Dựng AT_Chuyên Thiết kế- Xây Dựng- Trang Trí Nội Thất

Chào mừng bạn đến với AT Construction_Cung Cấp Dịch Vụ TRỌN GÓI : THIẾT KẾ- XÂY DỰNG- NỘI THẤT
google.com tiwtter.com youtube.com
Tiêu chí hoạt động

Tiêu chí hoạt động

Nhà Thầu Xây Dựng AT (AT Construction) là thương hiệu của C.Ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất AT, hoạt động nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc và nội thất.

– Chính sách chủ chốt của AT Construction là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách chủ đầu tư. Chính sách này của AT Construction đã được thiết lập ngay từ khi AT Construction thành lập và bắt đầu hoạt động.

AT Construction cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

Nhân sự chuyên môn

AT Construction có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. AT Construction có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

 
thiết kế cgh

Công trình chất lượng

AT Construction luôn tâm niệm mỗi công trình dù lớn hay nhỏ điều phải ưu tiên chất lượng mỗi dự án ở mức độ cao nhất đến từng chi tiết, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng nhằm mang đến khách hàng một ngôi nhà hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

 
thi cong cgh

Tư vấn tận tâm

Đến với AT Construction, bạn sẽ được tư vấn phong thủy, thiết kế… miễn phí từ đội nghũ KTS, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động cho ý tưởng về ngôi nhà hoàn hảo trong tương lai của bạn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

 
cgh

Giá thành hợp lý

AT Construction cung cấp cho Quý khách bảng giá thiết kế… xây dựng nhà ở… thi công nội ngoại thất với chi phí hợp lý nhất so với thị trường, đặc biệt là sự minh bạch chi phí giá từng loại vật tư, nội thất… giúp cho chủ đầu tư an tâm hợp về chi phí lẫn chất lượng cho mỗi công trình.

 
thi công cgh

Hậu mãi chu đáo

Với phương châm: “Tận Tâm trong Dịch Vụ – Chuyên nghiệp trong công việc – Hậu mãi chu đáo” đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Các công trình xây dựng do AT Construction thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 10 năm. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

Chia sẻ:
  • Bình luận
Copyrights © 2018 NHÀ THẦU XÂY DỰNG AT_AT CONSTRUCTION . All rights reserved.