Cách tính đơn giá thiết kế

Cách tính đơn giá thiết kế

Cách tính đơn giá thiết kế

AT CONS_Cung Cấp Dịch Vụ TRỌN GÓI : THIẾT KẾ- THẨM TRA-THI CÔNG XÂY DỰNG-NỘI THẤT
https://www.facebook.com/AT.Funiture Yotube.com chat.zalo.me
Cách tính đơn giá thiết kế

Bước thiết kế kiến trúc là một trong những phần quan trọng để hướng đến việc thi công thuận lợi. Để dễ dàng trong việc xác định đơn giá thì buộc cần phải biết cách tính chi phí thiết kế kiến trúcĐể hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng AT Cons theo dõi bài viết sau.

 

Có rất nhiều người không biết cách tính chi phí thiết kế kiến trúc nên dẫn đến tình trạng hao hụt chi phí. Bài viết sẽ hướng dẫn đến bạn cách tính diện tích thiết kế sau đó sẽ có căn cứ lên chi phí chi tiết, nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

 

Cách tính diện tích xây dựng theo đơn vị mét vuông

 

Hiện nay việc sử dụng đơn vị mét vuông làm cơ sở tính toán là rất phổ biến. Việc tính mặt sàn xây dựng chuẩn sẽ có thể biết cách tính chi phí thiết kế kiến trúc từ đó có thẻ dự trù được ngân sách. Việc tính diện tích này sẽ bao gồm tất cả các bộ phận cấu tạo nên ngôi nhà.

 

+ Đối với phần móng sẽ chiếm từ 30 đến 50% tổng diện tích

+ Phần trệt sẽ chiếm 100% tổng diện tích

+ Trong tầng lửng bao gồm: phần đỏ sàn chiếm 100% tổng diện tích và ô trống sẽ chiếm 70% 

+ Trong tầng lầu cũng sẽ chiếm 100% tổng diện tích

+ Trên phần sân thượng ở phía trong nhà chiếm 100% tổng diện tích còn phần ngoài nhà chiếm 70% tổng diện tích.

+ Phần cuối cùng là phần mái: Mái BTCT + lan sẽ chiếm 50% diện tích. Mái khung kèo lợp ngói chiếm 70% diện tích. Mái BTCT dán ngói là 100% diện tích.

+ Nếu như có phần sân trước, sau, tường rào sẽ chiếm 70% diện tích

 

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc cơ bản sẽ theo công thức và tùy thuộc vào diện tích của từng ngôi nhà:

 

 

Tổng diện tích = Đơn giá xây dựng x (Diện tích móng) + diện tích tầng 1+ diện tích tầng 2+ diện tích tầng thượng. Cộng với các phần mái, sân…. Sau đó tính ra diện tích sẽ nhân với đơn giá thiết kế của đơn vị nhận thiết kế.

 

Ví dụ phần tổng diện tích đã tính được là 467m thì bạn sẽ nhân với chi phí thiết kế tính theo mét vuông: 467 x 80.000đ = 37.360.000.

 

Điều quan trọng là khi tính phần diện tích phải có độ chính xác thì mới có mức giá thiết kế chuẩn nhất được.

 

Đơn vị nhận thiết kế xây dựng với mức giá rẻ nhất hiện nay 

 

Việc xây dựng nhà ở là một trong những việc quan trọng của đời người. Chính vì thế để không gian sống của bạn được thoải mái cũng như hiện đại thì nên chọn đơn vị thiết kế vừa đẹp lại vừa uy tín. Một ngôi nhà ưng ý không chỉ là tổ ấm mà nó còn thể hiện nên một phong thái của gia chủ.

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì AT Cons là một gợi ý quá hoàn hảo. Đây là đơn vị thiết kế và thi công nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam.

 

Trải qua quá trình thành lập và phát triển đến nay công ty đã tồn tại hơn 1 thập kỷ. với các sản phẩm được đánh giá rất cao của khách hàng. Không gian sống của khách hàng cũng chính là bộ mặt của công ty cho nên trao tay sản phẩm chất lượng là điều mà gia chủ và chúng tôi đều mong muốn. 

 

Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, nhận thi công trọn gói, cung cấp các món đồ nội thất chất lượng…..

 

Cách tính chi phí thiết kế kiến trúc sẽ còn phụ thuộc vào phần báo giá của đơn vị thiết kế. Hiện nay công ty AT Cons là địa chỉ có mức giá hợp lý nhất thị trường. Cũng chính vì điều đó mà công ty mới có thể phát triển đến ngày hôm nay. Khách hàng mãi mãi là động lực để chúng tôi nâng cao hơn tất cả dịch vụ của mình.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Bước 1: 

Sau khi đã thống nhất sơ bộ diện tích,đơn giá thiết kế,chủ đầu tư bàn giao diện tích,yêu cầu thiết kế và ứng 50% chi phí đợt 1. 

Bước 2:  

50% chi phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi chủ đầu tư được bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ.

(Trong quá trình thiết kế chi tiết theo bản vẽ sơ bộ chủ đầu tư duyệt, có sự thay đổi bản vẽ sẽ được gọi là chi phí phát sinh thiết kế)

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG AT_AT CONSTRUCTION

(C.Ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất AT)

– Thiết kế xây dựng và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Hotline:  KTS Lê Thắng       093 8848 789        

Email : NhathauxaydungAT@gmail.com

              ATDecor.hcm@gmail.com

-VP : 352C Trịnh Đình Trọng, P.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú_TPHCM

Chia sẻ:
  • Bình luận
Copyrights © 2018 NHÀ THẦU XÂY DỰNG AT_AT CONSTRUCTION. All rights reserved.